Giới thiệu về chúng tôi

Trang web Pava.vn luôn đi đầu trong việc ứng dụng tính năng để tối ưu các công cụ tìm kiếm nhằm kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất giữa các cá nhân, tập thể có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê các loại nhà đất, biệt thự, chung cư, dự án bất động sản trên Toàn quốc.

Website Pava.vn cho phép người dùng và nhà môi giới đăng tin hiệu quả, uy tín. Trước khi xuất bản, các tin rao vặt đều được duyệt nội dung bởi đội ngũ quản trị viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng thông tin chính xác. Người dùng có thể thấy các bản tin rao vặt hiển thị với mô hình vô cùng hiện đại theo danh sách truyền thống hoặc dạng bản đồ 360* và bản vẽ kỷ thuật. Người dùng chắc chắn vô cùng hứng thú với các tiện ích xem chính xác địa điểm bất động sản chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Ứng dụng Pava – Ứng dụng số về Bất Động Sản cho phép người dùng có thể tải ứng dụng về bằng phần mềm IOS. Qua ứng dụng, người dùng có thể tìm kiếm các Bất động Sản mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả. Mô hình hiển thị theo danh sách truyền thống hoặc dạng bản đồ cho phép người dùng dễ dàng so sánh, đánh giá các bất động sản tương đương. Chúng tôi đang phát triển nó và sớm ra mắt.

Đặc biệt qua website Pava.vn và Ứng dụng Pava, người mua có thể tương tác trực tiếp với nhà môi giới hoặc người bán bằng phần mềm Chat tích hợp hoặc Gọi điện bằng Số điện thoại, WhatsApp. Pava.vn hứa hẹn sẽ là một cầu nối hiệu quả nhất giúp các tín đồ Bất động sản có thể gặp gỡ, giao lưu, tìm sự tư vấn hoặc cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực bất động sản.

Website Pava.vn cam kết:
Đăng tin hiệu quả và an toàn về bất động sản;
Cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác và chi tiết về bất động sản: địa chỉ, giá, diện tích, hướng nhà (nếu có), số phòng,…;
Tìm kiếm bất động sản đúng nhu cầu, nhanh chóng và hiệu quả;
Cập nhật nhanh chóng các điều khoản kinh tế – chính trị thay đổi liên quan đến bất động sản;
Cập nhật nhanh chóng các dự án Siêu HOT đến quý khách hàng;
Đặc biệt được kết nối làm việc chính chủ bất động sản;
Hỗ trợ quảng cáo đa kênh trên nền tảng mạng xã hội nếu được thiết lập.
Thông báo tin rao vặt BĐS phù hợp nhất với nhu cầu của Khách hàng đến email đăng ký nhận tin.
Real Estate Login

Dịch Vụ Bất Động Sản Thới Bình

Hotline: 0855688888

Email: dangmuaban.com@gmail.com

Địa chỉ: Thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau

Bài viết gần đây

So sánh bất động sản